BALLANTINES

Giá rượu Ballantines chính hãng tại Hà Nội

Show room 34 Nguyễn Siêu - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Là đơn vị chuyên nhập khẩu chính hãng các dòng rượu ngoại, showroom Thiên Long luôn là địa chỉ uy tín đối với các tổ chức và cá nhân có nhu cầu với loại sản phẩm này. Dòng sản phẩm Ballantines là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi, chất lượng tuyệt hảo nhưng giá lại bình dân là điểm thu hút của các dòng vang Scotland.

Được ra đời với tâm huyết của các Master Blended, truyền nhân nhà Ballantines, đó là bảo chứng chất lượng cho từng mẻ rượu. Nhiều năm nằm trong những thùng gỗ sồi mang đến hương vị đặc trưng cho từng dòng, cộng thêm bàn tay pha trộn ma thuật của các nhà pha chế rượu, linh hồn nhà Ballantines thấm đẫm trong từng giọt men say. Nếu ai đã từng nếm qua sẽ không bao giờ quên được dư vị mà nó để lại, cái cảm giác phong phú phức hợp không thể diễn tả.

Ballantines được lòng tất cả người yêu rượu mặc cho giá thành không đắt đỏ. Người ta dù có muốn thể hiện đẳng cấp của mình bằng chai rượu trong bữa tiệc thì chai vang này vẫn đáp ứng được điều đó. Kéo xuống ngay để xem giá rượu Ballantines chính hãng tại Hà Nội chi tiết của từng chai mà Thiên Long đang trưng bày.

Giá Ballantines chính hãng tại Hà Nội được niêm yết trên website của Thiên Long. Xem ngay để cập nhật mức giá mới nhất và rẻ nhất Hà Nội.

  HIỂN THỊ TẤT CẢ 8

  • Ballantines 2 Lít

   Tổng quan

   Dung tích : 2000 ml
   xuất xứ : Scotland
   nồng độ : 40 độ
   Hương vị ngọt ngào, là một sản phẩm chất lượng với giá thành mềm mại.

   1,100,000 VNĐ

  • Ballantines 30 năm

   Tổng quan

   Dung tích: 750 ml
   Nồng độ : 43 độ
   Xuất xứ : scotland
   Hương vị : mạch nha, trái cây, mật ong

   5,500,000 VNĐ

  • Ballantines 3 lít

   Tổng quan

   Dung tích : 3000 ml
   Nồng độ : 40 Đô
   Hương vị êm dịu của gỗ sồi và socola đen

   1,450,000 VNĐ

  • Ballantines 40 năm

   Tổng quan

   Xuất hiện ở Việt Nam khoảng 10 năm nhưng Ballantines đã chinh phục người dùng bằng cả chất lượng và giá thành. Hãng rượu này cho ra mắt sản phẩm cao cấp Ballantines 40 năm. Sản phẩm Ballantines 40 năm đã gây tiếng vang lớn, làm cột mốc khẳng định thương hiệu Ballantines không chỉ là hãng rượu mức trung.

   Liên hệ

  • Ballantine’s 21 năm

   Tổng quan

   Có lẽ Ballantines 21 năm đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ dáng chai, đến hương vị và giá thành sản phẩm. Nhưng có lẽ điều khiếm khuyết đó là mẫu mã có lẽ hãng Ballantines chưa đầu tư nhiều, và đôi khi đây là điểm Ballantines cố tình hướng tới. Một sản phẩm rượu chất lượng tuyệt hảo, giá thành bình dân, Ballantines sẽ là loại rượu khó có dòng rượu whisky nào vượt lên được.

   1,700,000 VNĐ

  • Ballantines 17 năm

   Tổng quan

   Dáng chai tròn cổ điển màu xanh, ngay từ bên ngoài Ballantines 17 năm đã rất kích thích người dùng về màu xanh của nó. Hương vị tuyệt hảo với giá thành mềm mại, khiến rượu Ballantines 17 năm trở thành sản phẩm rượu đáp ứng mọi nhu cầu người sử dụng.

   1,150,000 VNĐ

  • Ballantine’s 12 năm

   Tổng quan

   Từng giọt rượu mang hương thơm ngọt ngào, khiến bạn thỏa sức thưởng thức và đồng thời thức tỉnh mọi giác quan , đầu óc sẽ luôn tỉnh táo với rượu Ballantines 12 years old. Ballantine’s 12 năm dáng chai vuông sang trọng.

   600,000 VNĐ

  • Ballantine’s Finest

   Tổng quan

   Ballantine’s Finest là sản phẩm đầu tiên trong dòng Ballantine’s, dòng sản phẩm nhẹ nhàng này đang chiếm lĩnh sự yêu thích của những tín đồ Scotch Whisky về cả hương vị lẫn túi tiền cho một sản phẩm hạng trung.

   300,000 VNĐ

  Bán rượu Chivas 18 - Gia ruou Chivas 21 - Giá Johnnie walker Red label - Giá Vodka Cá Sấu - Gia Ruou Ngoai - Giá Chivas 25 - Giá rượu Macallan - Giá Chivas 38 - Vodka Nga
  Giá chivas 12