BIA NHẬP KHẨU CÁC LOẠI

Góp mặt trong top những quốc gia tiêu thụ bia nhiều nhất thế giới, ngành hàng nước giải khát ở Việt Nam, đặc biệt là bia được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ. Với yêu cầu ngày càng cao và các khách hàng càng trở nên khó tính, các loại bia nhập khẩu đã tiến vào thị trường và làm thỏa lòng mong đợi của người tiêu dùng.

Bia nhập khẩu như một làn gió mới khi mà con người ta đã chán ngắt với dòng bia nội địa sử dụng nhiều năm qua. Với những hạt lúa mạch giàu dinh dưỡng cùng quá trình lên men công phu đã tạo nên một loại thức uống sảng khoái, tươi mát, có chút đắng nhưng ngọt ngào ở hậu vị. Ở thời điểm hiện tại, bia có thể được sử dụng hàng ngày chứ không phải thứ đồ uống chỉ được dùng trong các buổi tiệc nữa. Vì thế thị trường xuất hiện nhu cầu với một loại bia nhẹ mà giá thành lại phải có tính kinh tế. Bia nhập khẩu đã đáp ứng thỏa đáng nhu cầu giải khát này.

Thiên Long, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiện nay đang trưng bày và phân phối những loại bia nhập khẩu được ưa chuộng nhất với mức giá vô cùng phải chăng. Đến nay với showroom tại 34 Nguyễn Siêu, Hoàn Kiếm, HN để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Thiên Long cung cấp bia nhập khẩu chính hãng được ưa chuộng nhất tại Hà Nội. Với giá cả phải chăng, đến với chúng tôi để có sản phẩm giải khát chất lượng.

  HIỂN THỊ TẤT CẢ 7

  • Bia Heineken 5 Lít

   Tổng quan

   Bia Heineken dung tích 5 Lít
   Xuất xứ : Hà Lan
   nồng độ : 5%
   Hương vị đầm đà hương lúa mạch – ngon hơn khi sử dụng ướp lạnh sâu.

   450,000 VNĐ

  • Bia DAB 5 Lít

   Tổng quan

   Bom 5 lít
   Nồng độ 5 độ
   Xuất xứ : Đức
   Dòng bia tươi của DAB đựng trong bom 5 lít, là dòng bia số 1 của Đức được vinh hạn đi cũng các nhà vô địch thể thao trong nước Đức.

   500,000 VNĐ

  • Bia DAB

   Tổng quan

   Xuất sứ : Đức
   Dung tích : 500 ml
   Nồng độ : 5 %
   Là một trong những dòng bia ngon nhất nước Đức được cả thế giới ưa dùng.

   870,000 VNĐ

  • Bia Heineken Lon 500 ml

   Tổng quan

   Dung tích : 500 ml
   Nồng độ : 4,8 %
   Xuất xứ : Hà Lan
   Tình trạng : Còn hàng

   650,000 VNĐ

  • Bia Chimay xanh

   Tổng quan

   Chimay là loại bia được xuất xứ từ những giáo sĩ phái kito từ những thế kỷ thứ 5, qua hàng chục thế kỷ loại bia này đã có tên gọi là Chimay, và cũng trong khoảng thời gian đó hương vị cũng được nâng cấp lên rất nhiều.
   Giá : 24 chai /thùng
   Dung tích : 330 ml
   nồng độ : 9 độ

   2,450,000 VNĐ

  • Bia Bitburger

   Tổng quan

   Dòng bia Đức nào có lẽ cũng có vị riêng của người Đức, có thể ngụm đầu tiên bạn sẽ thấy nó chưa quen nhưng từ ngụm thứ hai thì hương vị của lúa mạnh sẽ lấn át con người bạn. Hãy cũng trải nghiêm những điều thú vị trong bia Bitbuger nhé.

   870,000 VNĐ

  • Heineken Pháp – Hà Lan

   Tổng quan

   Dòng bia phổ biến nhất thế giới, Heineken không dám nhận mình là loại bia ngon nhất nhưng họ dám khẳng định Heineken là loại bia dễ uống nhất và nổi tiếng nhất thế giới. Xét về bia nếu Heineken tự nhận mình số 2 thì sẽ ít người chịu nhận là số 1.

   500,000 VNĐ

  Bán rượu Chivas 18 - Gia ruou Chivas 21 - Giá Johnnie walker Red label - Giá Vodka Cá Sấu - Gia Ruou Ngoai - Giá Chivas 25 - Giá rượu Macallan - Giá Chivas 38 - Vodka Nga
  Giá chivas 12