Bán Rượu Chivas Regal

Tìm nơi bán rượu Chivas Regal chính hãng với giá thành hợp túi tiền đang là mối quan tâm của giới sành rượu trong thời gian gần đây. Hãy để công ty rượu Thiên Long giúp bạn lý giải nguyên do loại rượu này lại có khả năng "gây sốt" đến thế nhé!

 ban-ruou-chivas-1

Rượu chivas

Ưu điểm của Thiên Long nơi bán rượu chivas

Thương hiệu đẳng cấp quốc tế: Rượu Chivas Regal là sản phẩm do hãng Chivas Brothers sản xuất. Chivas Brothers được gây dựng tại Aberdeen (Scotland) vào năm 1801. Hiện nay, đây là công ty rượu whisky Scotch lớn thứ ba thế giới, chỉ xếp sau Kweichow Moutai và Diageo.

Chất lượng hảo hạng và khác biệt

Chivas Regal thuộc loại blended Scotch whisky, vì các dòng sản phẩm đều được phối trộn từ rượu mạch nha và rượu lúa mạch của nhiều lò chưng cất khác nhau. Hơn nữa, tất cả các loại rượu Chivas Regal đều được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 12 năm tuổi, cho mùi vị đằm và ngon hơn.

Nhiều dòng sản phẩm phong phú

Có thể chia các loại rượu Chivas Regal cao cấp dựa trên số năm tuổi của thùng gỗ sồi ủ rượu, như rượu Chivas 12, rượu Chivas 18, rượu Chivas 25,... Mỗi loại sản phẩm ấy được pha trộn theo một công thức duy nhất, đem đến sự độc đáo dễ nhận biết về mùi và vị cho từng loại rượu Chivas Regal.

Giá bán rượu Chivas Regal đa dạng

Khách hàng có thể dựa vào giá bán rượu Chivas để chọn được sản phẩm hợp túi tiền của mình. Bên cạnh những dòng sản phẩm có mức giá lên tới hàng chục triệu đồng, vẫn có nhiều loại rượu Chivas Regal nhập khẩu chính hãng chỉ có giá từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Chẳng hạn, giá rượu Chivas 18 750ml chỉ chưa tới 2 triệu đồng - một mức giá khá hợp lý dành cho các khách hàng thời thượng.

Chính sách hậu mãi hấp dẫn

Công ty chúng tôi bán rượu Chivas Regal với giá cả tốt nhất thị trường kèm theo đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, hóa đơn, bộ chứng từ nhập khẩu. Không chỉ vậy, quý khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi như dịch vụ gói quà chuyên nghiệp theo yêu cầu, dịch vụ giao hàng miễn phí tận nhà.Nếu quý khách đang phân vân lựa chọn nơi bán rượu Chivas Regal hợp ý mình nhất, xin vui lòng liên hệ Rượu Thiên Long, qua Hotline: 0936372662 để được tư vấn tận tình nhất...

Địa chỉ bán rượu Chivas Regal uy tín với giá tốt, nhiều dòng sản phẩm nhập khẩu hoặc xách tay đạt chất lượng cao sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng.

    HIỂN THỊ 1–12 TRÊN 23 KẾT QUẢ

    Bán rượu Chivas 18 - Gia ruou Chivas 21 - Giá Johnnie walker Red label - Giá Vodka Cá Sấu - Gia Ruou Ngoai - Giá Chivas 25 - Giá rượu Macallan - Giá Chivas 38 - Vodka Nga
    Giá chivas 12