LIQUEUR - RƯỢU MÙI

Đã bao giờ bạn thắc mắc những ly cocktail ngon tuyệt vừa thưởng thức được làm từ những gì? Chắc chắn những câu trả lời bạn tìm được đứng đầu tiên sẽ là LIQUEUR - RƯỢU MÙI. Loại rượu này luôn có mặt thường trực trong những ly cocktail mà ta vẫn hay uống, không nói đến vấn đề giá cả, Liqueur sinh ra là để pha chế và biến tấu.Nói như vậy có hơi đánh giá thấp chất rượu của Liqueur, nhưng để ngon nhất và làm nổi bật tất cả các điểm mạnh của loại rượu này ta nên cho chúng một background hoàn hảo.Được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới và mỗi nơi sẽ cho ra những phiên bản vô cùng đặc biệt. Nếu thưởng thức Liqueur rượu mùi bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của biển cùng hương vị trái cây nhiệt đới thanh mát, cam và chanh là hương vị mà đa số mọi người sẽ cảm nhận được trong ly cocktail của mình. Đúng vậy, còn gì hoàn hảo hơn cho một ngày hè nóng nực được bù khoáng và nước một cách sảng khoái như thế!Showroom của Thiên Long đang trưng bày rất nhiều loại Liqueur rượu mùi đến từ nhiều nước khác nhau. Với giá thành khá rẻ nên các loại rượu mùi này thường bị làm giả để qua mắt người tiêu dùng. Đến với chúng tôi, những sản phẩm chính hãng chất lượng đang chờ các bạn. Ghé thăm website Ruouthienlong.vn để đặt hàng nhanh chóng. 

Thưởng thức một ly cocktail làm từ Liqueur rượu mùi tại nhà cho ngày hè thôi nóng bức. Đặt ngay rượu Liqueur tại Thiên Long để nhận mức giá ưu đãi nhất.

    HIỂN THỊ 1–12 TRÊN 13 KẾT QUẢ

    Bán rượu Chivas 18 - Gia ruou Chivas 21 - Giá Johnnie walker Red label - Giá Vodka Cá Sấu - Gia Ruou Ngoai - Giá Chivas 25 - Giá rượu Macallan - Giá Chivas 38 - Vodka Nga
    Giá chivas 12