REMY MARTIN

Mặc dù đã bước qua thời kì đỉnh cao ở Việt Nam nhưng Remy Martin vẫn luôn là cái tên gợi nhớ về một thương hiệu xa xỉ. Từ thiết kế bình rượu cho đến chất men lỏng sóng sánh bên trong, nó luôn đem lại cho người thưởng rượu cảm giác vô cùng sang trọng và tinh tế.Không giống như các dòng rượu khác, mỗi sản phẩm của Remy Martin có một tính cách riêng biệt. Ở Việt Nam hiện nay đang phân phối ít đa dạng, một vài loại tiêu biểu có thể thấy là: Remy Martin VSOP, Remy Martin Club, Remy Martin X.O.... Xuất thân từ nước Pháp lãng mạn nên vị ban đầu của chúng có vẻ rất nhẹ nhàng tinh tế nhưng thực ra chúng đều là nhưng loại rượu cực mạnh. Hương trái cây và hương hoa quyện vào nhau cộng hưởng với chút cay có được từ thùng gỗ sồi, từng giọt rượu của Remy Martin đều là tinh túy của thiên nhiên.Giá của loại rượu này dao động khá lớn, từ vài triệu đến vài chục triệu tùy dòng. Đắt đỏ nhất có thể nói đến như Remy Martin Louis XIII, tuy nhiên rất đáng đồng tiền bát gạo. Hiện nay, tại công ty Thiên Long đang nhập khẩu chính hãng các dòng Remy Martin, có cả các dòng đã ngừng sản xuất nhưng chúng tôi vẫn tìm được từ các trung tâm lưu trữ. Tại sao không đến với Ruouthienlong.vn biết đâu bạn sẽ tìm được “người tình cũ” của mình.

Cùng Remy Martin hoài niệm về những năm tháng huy hoàng. Đến với Thiên Long để tìm lại thứ rượu cực phẩm danh tiếng với giá vô cùng hấp dẫn.

  HIỂN THỊ TẤT CẢ 4

  • Remy Martin Club

   Tổng quan

   Xuất xứ : pháp
   Dung tích 700 ml
   hương vị thơm ngon êm dịu của loại Cognac đứng đầu nước Pháp

   Liên hệ

  • Remy Martin Extra

   Tổng quan

   Thiết kế đẹp mắt , chai 700 ml dáng dẹt là những gì bên ngoài Remy Martin Extra đưa đến người uống có thể thấy lúc đầu, nhưng để hiểu hết về sức mạnh của Remy martin Extra thì đừng ngại ngùng hãy thưởng thức nhé.

   4,800,000 VNĐ

  • Remy Martin Louis XIII

   Tổng quan

   Là sản phẩm cao cấp trong dòng Cognac nổi tiếng Remy Martin, Remy Martin Louis XIII với vị thơm dịu dàng nhưng lại mang sức mạnh của thời gian trong nó

   Liên hệ

  • Remy Martin VSOP

   Tổng quan

   Dòng rượu Cognac mang đậm hương vị của Pháp với biểu tượng Nhân Mã Phi đã quá quen thuộc với người dân Việt, hương thơm dịu dàng socola cùng với vani đào kết hợp lại để cho ra được Remy Martin VSOP như một kiệt tác của nhân loại.

   1,100,000 VNĐ

  Bán rượu Chivas 18 - Gia ruou Chivas 21 - Giá Johnnie walker Red label - Giá Vodka Cá Sấu - Gia Ruou Ngoai - Giá Chivas 25 - Giá rượu Macallan - Giá Chivas 38 - Vodka Nga
  Giá chivas 12