RƯỢU MACALLAN

Rượu Macallan có gì đặc biệt mà tạo nên "cơn sốt" trong thị trường rượu toàn cầu? Và giá bán rượu Macallan cũng là mối quan tâm của những người yêu thích hoặc đang có ý định mua loại rượu thượng hạng này. Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm những thông tin thú vị về rượu Macallan, giá Macallan mà có lẽ bạn chưa hề biết tới.

Sơ lược về rượu Macallan

gia-macallan-1

Các dòng rượu Macallan

Năm 1824 là cột mốc ra đời thương hiệu rượu Macallan. Alexander Reid - một người nông dân, thầy giáo đã xin giấy phép sản xuất loại rượu này.

Cái tên “Macallan” có nguồn gốc từ tiếng Ireland (Gaelic) được đọc trại đi từ 2 từ “magh” (vùng đất màu mỡ) và “Ellan” (vị thầy tu có công truyền bá Kitô giáo ở Scotland vào thế kỷ 18).

Năm 1848, rượu Macallan được sản xuất với số lượng lớn để phục vụ nhu cầu của dân địa phương.

Năm 1892, thương hiệu Macallan có trụ sở công ty riêng, sử dụng phương pháp ủ rượu trong các thùng gỗ sồi nhập khẩu từ Tây Ban Nha.

Các giai đoạn sau đó, Macallan trải qua nhiều lần đổi chủ sở hữu.

Từ thập niên 60 - thập niên 80 của thế kỷ trước, rượu Macallan được xuất khẩu sang các quốc gia khác thành công trong quảng bá thương hiệu.

Năm 1999 đến nay, Tập đoàn Edrington sở hữu thương hiệu Macallan.

Trong thị trường rượu ngày nay, Rượu Macallan đã có mặt trên 150 quốc gia, là dòng whisky Single Malt nổi tiếng thứ 3 trên toàn cầu. Số lượng tiêu thụ có thể lên tới hơn 500.000 thùng/năm.

Bảng giá bán rượu Macallan tại Thiên Long

Dù là thương hiệu rượu lớn nhưng giá rượu Macallan cũng có nhiều mức đa dạng, phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu thưởng thức rượu thượng hạng của từng đối tượng khách hàng. Các loại rượu Macallan theo dòng chảy thời gian có thể được kể đến như: Macallan 12 năm, 15 năm, 21 năm,... Ngoài ra, một số dòng Macallan tiêu biểu khác như Macallan đỏ,  Macallan Sienna, Macallan Rare Cask,... Quý khách có thể chọn cho mình một chai Macallan theo sở thích và phong cách của bản thân, bảng giá Macallan dưới đây sẽ giúp quý khách đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn:

Tên sản phẩmGiá thành
Macallan Quest1.460.000
Macallan GOLD mới2.300.000
Macallan 30 năm115.000.000
Macallan Xanh 1 lít1.500.000
Macallan Rare Cask Black9.200.000
Macallan Rare Cask7.000.000
Macallan Sienna2.950.000
Macallan Amber2.550.000
Macallan Gold 18242.200.000
Macallan 17 năm3.950.000
Macallan Oscuro18.500.000
Macallan 60 năm LaliqueLiên hệ
Macallan 25 năm44.500.000
Macallan 21 năm17.950.000
Macallan 18 năm4.700.000
Macallan 15 năm2.700.000
Macallan 12 năm1.500.000

Bảng giá Macallan tại Thiên Long

Để nhận được báo giá Macallan chi tiết nhất, Quý khách có thể liên hệ hotline: 0936.372.662.

Các dòng Macallan hiện nay

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy cách gọi các dòng Macallan cũng có mối liên hệ với nhau. Nhìn chung, tên gọi các dòng Macallan sẽ dựa vào 2 định nghĩa chính.

Định nghĩa tên gọi theo loại thùng ủ

Dòng phổ tông của rượu Macallan có 4 dòng chính được định nghĩa theo cách sản xuất rượu, hay gọi chi tiết là định nghĩa theo loại thùng dùng để ủ rượu.

Dòng Sherry Oak

Thùng ủ là các thùng gỗ sồi Oloroso sherry. Loại thùng được sản xuất thủ công từ Tây Ban Nha này mang đặc trưng vị gỗ sồi trưởng thành 12 năm tuổi trở lên, tạo nên hương vị rượu độc đáo.

Dòng Double Cask

Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của gỗ sồi châu Âu và gỗ sồi Mỹ, mang lại hương vị ngọt đặc trưng khó nhầm lẫn với hương vị khác.

Dòng Fine Oak

Dòng rượu Fine Oak ra mắt vào 2004, mang theo hương thơm đặc trưng từ mật ong, trái cây và vị cân bằng của gỗ sồi.

Dòng Triple Cask

Là dòng rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Bourbon Mỹ kết hợp cùng gỗ Sherry truyền thống. Triple Cask cũng là dòng rượu được phát triển trực tiếp từ dòng Fine Oak. Do đó, Triple Cask cũng có thiết kế hiện đại và tinh tế.

Định nghĩa tên gọi theo dòng chảy thời gian

Độ ngon của dòng rượu Whisky được tạo nên dựa trên việc ủ trong các thùng gỗ trong khoảng thời gian dài. Và số năm ủ rượu cũng là yếu tố hình thành tên gọi của các dòng rượu Macallan.

Rượu Macallan 12

Rượu Macallan 12

Macallan 12

Là dòng Macallan được ủ tối thiểu trong 12 năm. Macallan 12 được sản xuất qua toàn bộ 4 phương thức sản xuất khác nhau:

 • Macallan 12 Sherry Oak
 • Macallan 12 Double Cask
 • Macallan 12 Fine Oak
 • Macallan 12 Triple Cask

Rượu Macallan 15

Rượu Macallan 15

Macallan 15

Được sản xuất qua quá trình ủ tối thiểu 15 năm. Dòng Macallan 15 chỉ mới được sản xuất với 2 dòng Fine Oak và Triple Cask, chưa xuất hiện trong 2 phương thức Sherry Oak và Double Cask.

 • Macallan 15 Fine Oak
 • Macallan 15 Triple Cask

Rượu Macallan 18

gia-macallan-2

Rượu Macallan được chắt lọc từ phần ngon nhất

Được hình thành từ các whisky tuổi đời tối thiểu 18 năm. Chỉ trừ dòng Double Cask, Macallan 18 xuất hiện trong bộ sư tập các dòng Sherry Oak, Fine Oak và Triple Cask.

 • Macallan 18 Sherry Oak
 • Macallan 18 Fine Oak
 • Macallan 18 Triple Cask

gia-macallan

Rượu Macallan 18 năm

Rượu Macallan 21

Rượu Macallan 21

Macallan 21

The Macallan 21 Fine Oak là dòng Single Malt hình thành trong vòng ít nhất 21 năm, qua 3 giai đoạn trong 3 loại thùng tôn-nô khác nhau: gỗ sồi Châu Âu (Exceptional Oak Cask), thùng gỗ sồi Tây Ban Nha (Spain Oak Cask), thùng gỗ sồi của Mỹ (American Oak Cask). Mang sự kết hợp hương Sherry, Bourbon từ các loại thùng, Macallan 21 là dòng rượu mang đẳng cấp cao.

Dòng Macallan 21 tuổi có mặt trong phân khúc Fine Oak.

Rượu Macallan 25

Rượu Macallan 25

Macallan 25

Là loại Single Malt cao cấp hàng đầu của The Macallan. Rượu Macallan 25 là dòng Single Malt được ủ trong những thùng gỗ Sồi Châu Âu. The Macallan 25 Sherry Oak có màu sắc tinh tế cùng hương vị trái cây khô, gia vị và socola.

 • Macallan 25 Sherry Oak
 • Macallan 25 Fine Oak

Trên đây chỉ là sơ lược các dòng Macallan phổ thông nhất. Macallan còn có nhiều dòng rượu cao cấp tích hợp những nét tinh túy nhất của thương hiệu.

Có thể nói, từng giọt rượu Macallan chứa đựng những điều tinh túy của nhà Macallan. Do đó, với một số loại cao cấp, giá bán rượu Macallan cũng khá cao để tương xứng với giá trị mà dòng rượu mang lại.

Đơn vị bán rượu Macallan chính hãng giá tốt

Macallan là dòng rượu cao cấp. Do đó, rượu Macallan khi đến tay khách hàng cũng phải được đảm bảo được bảo quản trong điều kiện tốt nhất để luôn giữ được chất lượng tuyệt hảo. Bên cạnh đó, giá bán rượu Macallan chính hãng tốt cũng cần được cân nhắc khi lựa chọn đơn vị bán rượu?

Tại Rượu Thiên Long, các sản phẩm rượu ngoại nhập chính hãng luôn đảm bảo được bảo quản trong điều kiện hoàn hảo, bảo toàn độ ngon trên từng giọt rượu khi đến tay người mua. Giá thành tại cũng là yếu tố tạo nên thương hiệu của Rượu Thiên Long. Những sản phẩm rượu với giá cực tốt so với thị trường mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng.

Đội ngũ của Thiên Long luôn sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn tận tình nhất để Quý khách chọn được các sản phẩm rượu hoặc bộ sưu tập ưng ý.

Rượu luôn là món quà tặng đẳng cấp. Do đó, dịch vụ gói quà, giao hàng miễn phí luôn đáp ứng tốt nhu cầu tặng rượu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ phục vụ tiệc rượu tại nơi Quý khách yêu cầu.

Công ty TNHH TMTH Thiên Long
 • Địa chỉ: 34 Nguyễn Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • SĐT: 043 8244741 - 0936372662 (Mr. Tuấn)
 • Fax: 043 9283883
 • Email: ruouthienlong@gmail.com
 • Website: ruouthienlong.com

Cửa hàng bán rượu Macallan chính hãng, cam kết giá Macallan tốt nhất: Macallan 12 năm, 18 năm, 24 năm, 30 năm…

  HIỂN THỊ 1–12 TRÊN 25 KẾT QUẢ

  • Macallan Egnima

   Tổng quan

   Rượu Macallan Enigma là dòng rượu thuần Sherry của The Macallan có mầu vàng hổ phách đậm và hương vị Trái cây khô , Quế , hương gỗ sồi thơm và Vanilia dịu ngọt.

   Liên hệ

  • Macallan Terra

   Tổng quan

   Macallan Terra là một loại rượu nổi tiếng trên thế giới. Với những ai sành về rượu, Macallan Terra luôn được đánh giá cao, ngoài những tay chơi rượu cả giới chuyên môn cũng dành những lời tán dương tích cực khi đánh giá rượu này. Vậy, rượu Macallan Terra là gì mà lại nổi tiếng, có sức hút, dành được tình cảm từ khách hàng nhiều như vậy nhỉ? Nào cùng đọc hết bài viết dể khám phá trọn vẹn loại rượu này có gì đặc biệt nhé.

   Liên hệ

  • Macallan Lumina

   Tổng quan

   Rượu Macallan Lumina là một dòng rượu cao cấp, có lịch sử hình thành và phát triển được đánh giá là lâu đời. Rượu mang hương vị độc đáo, đặc biệt, để lại nhiều ấn tượng tốt cho khách hàng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin thú vị về loại rượu này nhé.

   Liên hệ

  • Macallan Quest

   Tổng quan

   Tên sản phẩm: Macallan Quest

   dung tích : 1 lít

   Màu sắc: Vàng hổ phách, mác chai màu trắng pha xanh bầu trời.

   Quy cách : 12 chai / thùng

   Mùi : hương gỗ sồi , trái cây chua, mạnh mẽ

   Vị : trái cây khô , táo , gừng, quế , các loại trái cây khô tạo ra dư vị kéo dài .

   Liên hệ

  • Macallan GOLD mới

   Tổng quan

   - Dung tích : 700 ml
   - Xuất xứ : Scotland – UK
   - Hương vị : Trái cây , vani , quế hồi và gỗ sồi
   - Sản xuất 4 / 2018 là sản phẩm Macallan Gold đời mới thay thế loại Mác trắng hộp trắng

   Liên hệ

  • Macallan 30 năm

   Tổng quan

   Nồng độ : 43%
   Xuất xứ : Scotland
   Loại : Fine Oak hoặc Sherry Oak
   Mùa : vàng hổ phách

   Liên hệ

  • Macallan xanh 1 lít

   Tổng quan

   Dung tích : 1000 ml
   Nồng độ : 40 độ
   Xuất xứ : Scotland
   Hương vị của trái cây tươi và hạt các loại cộng với độ êm vừa phải khiến Macallan xanh 1 lít trở thành sản phẩm rượu tiêu biểu trong Collection 1824 của The Macallan

   Liên hệ

  Bán rượu Chivas 18 - Gia ruou Chivas 21 - Giá Johnnie walker Red label - Giá Vodka Cá Sấu - Gia Ruou Ngoai - Giá Chivas 25 - Giá rượu Macallan - Giá Chivas 38 - Vodka Nga
  Giá chivas 12