RƯỢU VODKA CHÍNH HÃNG

Nơi trưng bày tất cả các loại rượu Vodka

Địa chỉ thân quen : 34 nguyễn siêu - Hà Nội. Các loại vodka Nga, vodka ba lan, vodka Pháp và nhiều loại vodka mà bạn có thể thỏa sức lựa chọnRa đời đã từ rất lâu và xây dựng cho mình một “tượng đài” thương hiệu vô cùng kiên cố, Vodka luôn được ưa chuộng trên toàn thế giới trong vài thế kỉ qua. Loại rượu này chẳng còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người, từ bác nông dân cho đến các ngài tỷ phú. Nói như vậy chắc hẳn các bạn cũng tưởng tượng ra chúng đa dạng và phong phú về chủng loại đến mức nào.Xuất phát điểm ở các nước Đông Âu và Bắc Âu, rượu Vodka ngày nay đã lan rộng trên toàn địa cầu, minh chứng sống động nhất là bạn có thể thấy được chai Vodka Hà Nội nằm chễm chệ trong quầy rượu của các siêu thị. Rất thú vị đúng không? Thường thì chúng sẽ được làm từ những nguyên liệu thông thường như: khoai tây, nho, lúa mì, lúa mạch đen, ngũ cốc... với nồng độ cồn dao động từ 40% đến 55%. Nhưng với nhu cầu gia tăng mỗi ngày về chất lượng, Vodka đã xuất hiện những phiên bản cao cấp hơn với những nguyên liệu đặc biệt độc đáo, có thể kể đến như: Vodka Grey Goose, Vodka Nuage, Lumb Albertson... với giá thành không mấy dễ thở.Tại sao không đến và trải nghiệm những loại Vodka chính hãng từ Châu Âu chỉ có tại showroom Thiên Long chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời với mức giá không thể tốt hơn. Truy cập website ruouthienlong.vn để có thêm thông tin chi tiết.

Sở hữu chất rượu không phải bàn cãi, Vodka luôn là món quà sáng giá trong bất cứ trường hợp nào. Đến showroom của Thiên Long để có ngay sản phẩm chính hãng.

    HIỂN THỊ 1–12 TRÊN 15 KẾT QUẢ

    Bán rượu Chivas 18 - Gia ruou Chivas 21 - Giá Johnnie walker Red label - Giá Vodka Cá Sấu - Gia Ruou Ngoai - Giá Chivas 25 - Giá rượu Macallan - Giá Chivas 38 - Vodka Nga
    Giá chivas 12