Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ THIÊN LONG

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi” ruouthienlong.vn ra đời với mục đích cung cấp cho khách hàng phương thức mua rượu tin cậy, thuận tiện và hiệu quả nhất cùng với nhiều dịch vụ gia tăng khác.

6

1. Sản phẩm của ruouthienlong luôn được bảo đảm chất lượng tốt nhất

Trong tình hình rượu giả lan tràn và không thể kiểm soát hiện nay, ruouthienlong hiểu rất rõ những băn khoăn khi mua rượu của khách hàng.

Thiên Long cam kết đưa tới khách hàng những chai rượu được nhập khẩu chính hãng, được cung cấp bởi những nhà sản xuất, nhà cung cấp uy tín nhất.

Từng chai rượu của Thiên Long đều được bảo quản trong môi trường tốt nhất để đảm bảo rằng chất lượng rượu luôn tuyệt hảo.

Thiên Long luôn cung cấp đầy đủ các chứng từ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất, hoá đơn…

3

2. Ruouthienlong.com tư vấn cho khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp nhất

Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc hay muốn chuẩn bị một bàn ăn lãng mạn dưới ánh nến, nhưng chưa biết chọn loại rượu nào cho phù hợp? Hay bạn muốn lựa một chai rượu “xịn” để làm quà tặng trong những dịp đặc biệt?

Là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp rượu, RuouThienLong hiểu rằng “Rượu không chỉ là đồ uống, mà còn là món quà tinh thần vô giá” nên chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để Quý khách có thể lựa chọn được loại rượu phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn tìm hiểu về rượu và cách thưởng thức rượu để không ngừng quảng bá “Văn hóa rượu” đến với tất cả mọi người.

Hãy liên hệ ngay với ruouthienlong.com để đăng ký tham gia những lễ hội rượu, những chương trình giới thiệu cách thưởng thức rượu.

3. Ruouthienlong.com cung cấp dịch vụ Giao rượu tận nơi và miễn phí

Luôn cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất là tôn chỉ của ThiênLong – luôn sẵn sàng giao rượu tận nơi và miễn phí khi khách hàng yêu cầu.

1

4. Dịch vụ quà tặng an toàn và hợp lý nhất.

Ruouthienlong.com hiểu việc tặng quà có ý nghĩa như thế nào đối với người Việt Nam chúng ta, thật tệ khi ta tặng món quà không tương xứng hay không phù hợp cho người khác (như rượu bị giả hay các loại đồ ăn tặng kèm không phù hợp) .

Ruouthienlong.com sẽ tư vấn, gói quà theo yêu cầu của Quý khách và giao tận nơi cho người nhận với sự chu đáo, sang trọng, và hiểu biết nhất.

2

5. Các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ nhất

Ngoài các dịch vụ trên chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như : tư vấn và cung cấp các bộ sưu tập rượu cho những khách hàng yêu thích sưu tập rượu, cung cấp các dụng cụ như: đồ khui rượu, ly uống rượu, trống (bon) rượu gỗi sồi đựng rượu,các kệ gỗ sang trọng để trưng bày rượu,…

Đặc biệt, ruouthienlong.com sẵn sàng phục vụ tiệc rượu của Quý khách ngay tại nơi Quý khách yêu cầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã ghé thăm cửa hàng rượu của chúng tôi !

1

Bán rượu Chivas 18 - Gia ruou Chivas 21 - Giá Johnnie walker Red label - Giá Vodka Cá Sấu - Gia Ruou Ngoai - Giá Chivas 25 - Giá rượu Macallan - Giá Chivas 38 - Vodka Nga
Giá chivas 12