Johnnie walker red label

  HIỂN THỊ TẤT CẢ 7

  • Johnnie walker XR 21

   Johnnie Walker XR 21 Chắc hẳn đối với…
   Tổng quan

   Sang trọng lịch lãm, vỏ hộp thiết kế bằng da kết hợp với chất lượng rượu tuyệt hảo khiến Johnnie walker XR 21 thành một sản phẩm cao cấp ở mức giá bình dân. So với các loại rượu khác cùng tuổi thì có lẽ Xr 21 nhỉnh hơn về mọi mặt.

   2,680,000 VNĐ

  • Johnnie walker Red label 4,5 Lít

   Johnnie walker Red label 4.5 Lít Là phiên…
   Tổng quan

   Chai to hơn, sẽ khiến cho bữa tiệc của bạn có điểm nhấn hơn, lượng rượu nhiều hơn để tất cả cùng có thể quây quần bên nhau cùng với Johnnie walker red label 4.5 Lít

   2,450,000 VNĐ

  • Johnnie Walker Platinum label

   Johnnie Walker Platinum label Hay còn gọi là…
   Tổng quan

   Được sinh sau đẻ muộn mới có mặt từ năm 2011 Johnnie walker Platinum vẫn chưa được người tiêu dùng quen với tên gọi cho lắm, nhưng nếu nói đến Johnnie wlaker Gold label thì chắc chắn ai đã từng mua Johnnie walker thì chắc từng biết. Đây là phiên bản 2 của Johnnie walker Gold label – Johnnie walker Platinum 18. Mang một dáng vẻ bề ngoài khác, sang trọng hơn , hiện đại hơn , hy vọng thời gian sau này Johnnie walker Platinum sẽ là tên gọi thân quen với người dân Việt.

   1,500,000 VNĐ

  • Johnnie Walker BLUE label

   Johnnie Walker BLUE label Ra đời từ một…
   Tổng quan

   Sưu tập các dòng whisky quí có độ mềm và em mượt nhất rồi pha trộn với nhau, các chuyên gia của nhà Johnnie walker đã tạo ra được siêu phẩm Johnnie walker Blue label với chai màu xanh , nước rượu màu vàng hổ phách đậm. Là sản phẩm cao cấp phù hợp với các bữa tiệc lớn. Cùng thưởng thức Johnnie walker Blue label nhé.

   3,800,000 VNĐ

  • Johnnie walker double black

   Tìm hiểu về Johnnie Walker Double Black Chắc…
   Tổng quan

   Johnnie walker Double black là dòng sản phẩm mới mấy năm nay của Johnnie walker, mang hương vị khói nên nó là một trong những sản phẩm phá cách nhất của Johnnie walker từ trước tới nay.

   700,000 VNĐ

  • Johnnie Walker Black Label

   Johnnie Walker Black Label một dòng rượu giá…
   Tổng quan

   Dáng chai vuông thuôn dài cổ điển thuân lợi cho việc di chuyển, hương vị độc đáo đã khiến Johnnie walker Black Label là một sản phẩm tiêu biểu cho việc phát triển đại trà của thương hiệu Johnnie walker ra toàn thế giới.

   540,000 VNĐ

  • Johnnie Walker Red Label

   Rượu Johnnie Walker Red Label Giá trị chất…
   Tổng quan

   Là sản phẩm cách mạng của Johnnie walker trên toàn thế giới, Red label đã quá thân quen với người dân Việt với tên John Đỏ hay ” ông già chống gậy “

   290,000 VNĐ

  Bán rượu Chivas 18 - Gia ruou Chivas 21 - Giá Johnnie walker Red label - Giá Vodka Cá Sấu - Gia Ruou Ngoai - Giá Chivas 25 - Giá rượu Macallan - Giá Chivas 38 - Vodka Nga
  Giá chivas 12

  logo