HENNESSY

Hennessy hàng chính hãng

Địa chỉ Show room : 34 Nguyễn Siêu - Hoàn Kiếm - Hà Nội.Hennessy, một trong những loại cognac ngon nhất thế giới trong 200 năm qua, đã có mặt tại showroom rượu của Thiên Long. Có xuất xứ từ nước Pháp hào nhoáng, nơi sản sinh ra rất nhiều tác phẩm nghệ thuật, Hennessy cũng được ví như vậy. Với danh tiếng thương hiệu lâu đời, nó luôn là lựa chọn đầu tiên cho các món quà dành tặng người đặc biệt.Với dáng chai sang trọngquyến rũ, nó khiến người ta say ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự cân bằng động mãi nơi đầu lưỡi và hương vị cay nồng của gỗ sồi để lại sự lưu luyến mãi không thôi. Chất rượu sóng sánh nồng vị bởi sự pha trộn vô cùng phức tạp của các chuyên gia pha chế đã làm nên dấu ấn của dòng rượu ngoại này. Sản phẩm của Hennessy vô cùng phong phú, đặc biệt hãng này thường phát hành số lượng có giới hạn một số dòng, điều này kích thích những người có đam mê với rượu khao khát muốn sở hữu chúng.Là địa điểm phân phối các sản phẩm chính hãng của Hennessy, Thiên Long luôn là địa điểm uy tín đối với các quý khách tại Hà Nội. Kéo xuống để biết thêm về từng dòng rượu của chúng tôi và giá chi tiết sẽ được chúng tôi niêm yết trong từng sản phẩm. 

Đến ngay với Thiên Long để sở hữu những chai Hennessy chính hãng với mức giá vô cùng phải chăng. Thiên Long chuyên cung cấp các dòng rượu ngoại chính hãng tại Hà Nội

  HIỂN THỊ TẤT CẢ 2

  • Hennessy XO

   Tổng quan

   Dáng chai sang trọng với tinh chất rượu được lựa chọn kỹ càng bằng tay thủ công. Được qua sự kiểm nghiệm của các chuyên gia Hennessy XO là một sản phẩm rượu tuyệt hảo trong thế giới Cognac ở Pháp.

   Liên hệ

  • Hennessy VSOP

   Tổng quan

   Dòng Cognac mang hương vị nhe nhàng êm mượt, vị hoa quả cùng với hương gỗ sồi hòa quyện tạo ra Hennessy VSOP nổi tiếng thế giới.

   Liên hệ

  Bán rượu Chivas 18 - Gia ruou Chivas 21 - Giá Johnnie walker Red label - Giá Vodka Cá Sấu - Gia Ruou Ngoai - Giá Chivas 25 - Giá rượu Macallan - Giá Chivas 38 - Vodka Nga
  Giá chivas 12